LANXESS worldwide

Corporate Website en | de

Asia

EMEA

Americas

Interactive Worldmap

Find all the contact information for the LANXESS sites worldwide

find out more

เกี่ยวกับ LANXESS

LANXESS เป็นบริษัทผลิตสารเคมีชนิดพิเศษชั้นนำ ที่มียอดขายเป็นมูลค่า 7.2 พันล้านยูโรในปี 2017 ปัจจุบัน บริษัทมีพนักงานราว 15,400 คน ใน 33 ประเทศ และมีสถานที่ผลิต 60 แห่งทั่วโลก

ธุรกิจที่เป็นหัวใจสำคัญของ LANXESS ก็คือการพัฒนา การผลิตและการทำการตลาดสารเคมีขั้นกลาง เคมีภัณฑ์เติมแต่ง สารเคมีชนิดพิเศษและพลาสติก LANXESS เป็นสมาชิกแนวหน้าในกลุ่มดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ (DJSI ของโลกและทวีปยุโรป) และกลุ่มดัชนี FTSE4Good

ความรับผิดชอบสำหรับธุรกิจการดำเนินงานของ LANXESS นั้นเกิดขึ้นจากหน่วยธุรกิจสิบหน่วยซึ่งแบ่งออกเป็นสามส่วนคือวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูงตัวกลางขั้นสูงและเคมีภัณฑ์ขั้นสูง

 

 

 


คลิกที่แท็บหีบเพลงเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจ:

สารเติมแต่ง (ADD)

LANXESS เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ของเคมีภัณฑ์เติมแต่งชั้นนำระดับโลก หน่วยธุรกิจ ADD ของเราส่งมอบความรู้และบริการทางเทคนิค และยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์สารหน่วงการติดไฟ พลาสติไซเซอร์ สารคงสภาพปฎิกิริยาไฮโดรลิซิส สารเติมแต่งสำหรับพลาสติก ผลิตภัณฑ์ฟอสเฟตพิเศษและสารขั้นกลาง ผลิตภัณฑ์โบรมีน สารเพิ่มคุณภาพหล่อลื่น ของไหลกันไฟและจารบีรวมถึงของไหลพื้นฐาน

 

More about the Additives business unit (ADD)

ตัวกลางอุตสาหกรรมขั้นสูง (AII)

หน่วยธุรกิจเคมีภัณฑ์ขั้นกลางสำหรับอุตสาหกรรมขั้นสูง (AII) เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่สำคัญที่สุดของโลกที่ส่งมอบเคมีภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบไปด้วยสารประกอบอะโรมาติก ผลิตภัณฑ์เบนซิล เอมีน ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน โพลิออลส์ กรดอะดิพิก กรดไฮโดรฟลูออริกและกรดกำมะถัน ไธโอนิล คลอไรด์ ซัลเฟอริลคลอไรด์ ไฮดราซีนไฮเดรตและแคลเซียมซัลเฟต (สารยึดเกาะแอนไฮไดรด์)

นอกจากนี้ เรายังเป็นคู่ค้าระดับโลกในการผลิต การทำการตลาดและการพัฒนาผลิตภัณฑ์โลหะอินทรีย์พิเศษ สารป้องกันการเสื่อมของยางและตัวเร่ง

 

More about the Advanced Industrial Intermediates business unit (AII)

วัสดุประสิทธิภาพสูง (HPM)

หน่วยธุรกิจ HPM ของเราทำให้เราเป็นหนึ่งในผู้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ในแวดวงวัสดุสมรรถนะสูงที่ดีที่สุด นอกจากนี้ การผลิตพลาสติกยังได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมจากการผลิตผลิตภัณฑ์ขั้นกลางที่เกี่ยวข้องด้านกลยุทธ์ โรงงานผลิตของเราผลิตคาโปรแลคตัม โพลิเอไมด์ 6 พอลิบูทีนเทเรฟทาเลตและเส้นใยแก้วทั่วโลก

ยิ่งไปกว่านั้น Bond Laminates ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของเรายังพัฒนาและผลิตแผ่นคอมโพสิตพลาสติกที่เสริมด้วยวัสดุต่างๆ เช่น เส้นใยแก้ว ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย

 

More about the High Performance Materials business unit (HPM)

เม็ดสีอนินทรีย์ (IPG)

หน่วยธุรกิจผงอนินทรีย์ (IPG) เป็นหนึ่งในผู้ผลิตผงอนินทรีย์ชั้นนำของโลก โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ทันสมัยที่หลากหลาย และเป็นที่ยอมรับว่ามีความเชี่ยวชาญด้านบริการทางเทคนิคอีกด้วย ผงสีอนินทรีย์ของ LANXESS ยังรวมถึงผงสีและเทคนิคัลออกไซด์ด้วย เราให้ความสำคัญกับสีเน้นของผงสี ซึ่งมีตั้งแต่สีเหลืองไปจนถึงสีส้ม สีแดงไปจนถึงสีเขียว และสีน้ำตาลไปจนถึงสีดำ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเหล่านี้ยังมีคุณภาพสูงในแง่ของคุณสมบัติทางกายภาพและเคมี

 

More about the Inorganic Pigments business unit (IPG)

เทคโนโลยีการทำให้บริสุทธิ์ (LPT)

หน่วยธุรกิจเทคโนโลยีการกรองของเหลวให้บริสุทธิ์ (LPT) เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่สำคัญที่สุดที่ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำบัดน้ำและของเหลวอื่นๆ เราเป็นผู้นำด้านการพัฒนาและการผลิตสารกรองเรซิ่นและวัสดุดูดซับไอรอนออกไซด์ นอกจากนี้ เรายังเพิ่มการมีส่วนร่วมในธุรกิจสาขาใหม่ ด้วยองค์ประกอบระบบรีเวอร์สออสโมสิสโดยใช้เยื่อเมมเบรน เรานำเสนอทั้งสารกรองเรซิ่นและองค์ประกอบของเยื่อเมมเบรนให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นเทคโนโลยีพรีเมียมที่เข้ากันได้ดีมาก

 

More about the Liquid Purification Technologies business unit (LPT)

Rhein Chemie (RCH)

หน่วยธุรกิจ Rhein Chemie (RHC) ผลิตสารออกฤทธิ์ที่ปรับแต่งตามความต้องการ สารเคมีชนิดพิเศษและตัวช่วยในกระบวนการสำหรับวงการยาง พลาสติกและสีย้อม RHC ยังส่งมอบผลิตภัณฑ์สารเคมีแบบก่อนกระจายตัว โปรโมเตอร์กระบวนการ สารปลุกฤทธิ์กระบวนการวัลคาไนเซชันและสารตัวเติม น้ำยาเคลือบยางป้องกันแสง น้ำยาถอดแม่พิมพ์ ปากกาเขียนยางและแบลดเดอร์สมรรถนะสูง (กระบวนการวัลคาไนเซชัน) อันหลากหลายให้กับวงการผลิตยางทั้งหมด หน่วยธุรกิจยังผลิตสีย้อม ผงสีและการเตรียมผงสีสำหรับใช้ในด้านต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมพลาสติก การเคลือบและสีย้อม และในหมึกและหน้าจอ LCD ด้วย

 

More about the Rhein Chemie business unit (RCH)

Urethane Systems (URE)

LANXESS Urethane Systems (URE) เป็นผู้นำด้านพรีพอลิเมอร์หล่อร้อนและเป็นผู้ผลิตน้ำยางพอลิยูเรทินแบบพิเศษ ระบบเคลือบสีและพอลิเอสเทอร์พอลิออลชั้นนำ ผลิตภัณฑ์ที่เราส่งมอบมีหลากหลายรวมถึง
ระบบหล่อร้อน ซึ่งประกอบด้วยพรีพอลิเมอร์ สารเคมีที่มีคุณสมบัติกำจัดและสารเติมแต่ง น้ำยางพอลิยูเรทินแบบพิเศษ (PUD) พรีพอลิเมอร์และสารเติมแต่งสำหรับการเคลือบผิว สารเติมแต่งและซีลแลนท์ ยางเทอร์โมพลาสติก โพลียูรีเทน (TPU) และพอลิเอสเทอร์พอลิออลสำหรับระบบ PU ต่างๆ

 

More about the Urethane Systems business unit (URE)

  • Gallery